Kiến Sang

Kiến Sang

Hỏi xin mẫu bản vẽ biệt thự 1 tầng mái Thái?


Câu hỏi

Chào A/c, Em đang học trường ĐH Kiến Trúc và muốn xin bản vẽ biệt thự 1 tầng mái Thái. Do chưa có nhiều kinh nghiệm em rất muốn được học hỏi từ Công ty Lớn như Kiến SANG. Xin cảm ơn!

Lưu Bình   4.645 xem

Bình luận

Lưu Nga 2.564

Chào bạn, để nhận được bản vẽ thiết kế biệt thự 1 tầng bạn vui lòng qua văn phòng Kiến Sang địa chỉ cuối website. Khi đi mang theo thẻ sinh viên kèm CMTND bản gốc, Kiến Sang liên tục tổ chức các buổi huấn luyện và hỗ trợ cho các sinh viên trường đại hoc Kiến Trúc và xây dựng trên khắp cả nước nhằm giúp các bạn có thêm trải nghiệm thực tế và kiến thức – kỹ năng trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc. Dưới đây là 1 số mẫu bản vẽ bạn có thể xem chi tiết tại đây:

Biệt thự 1 tầng mái Thái

Mặt tiền mẫu biệt thự 1 tầng mái Thái – (Mã: KP2837-2)

Biệt thự 1 tầng mái Thái

Bản vẽ thiết kế tổng thể khuân viên biệt thự 1 tầng mái Thái sân vườn – (Mã: KP2837-30)

Bấm vào đây để xem thêm +100 mẫu biệt thự mái Thái đẹp được rất nhiều báo đăng tải và diễn đàn biệt thự Việt Nam đánh giá cao.


Trả lời: Hỏi xin mẫu bản vẽ biệt thự 1 tầng mái Thái?
Lưu Nga - Administrator

Xem thêm bình luận

Chủ đề đã đóng
Chuyên đề hỏi đáp kiến trúc biệt thự và phong thủy nội thất miễn phí do các kiến trúc sư, chuyên gia phong thủy của công ty cổ phần kiến trúc Kiến Sang trực tiếp hỗ trợ khách hàng. Hãy gửi câu hỏi cho chúng tôi qua hotline 091.1234.314 hoặc gửi yêu cầu qua form dưới đây:
Gửi câu hỏi

Sửa bài viết


Đồng ý với quy định của chúng tôi.

Bỏ qua


Viết bình luận

Tất cả bình luận

Thật tuyệt vời nếu bài viết này nhận được ý kiến của bạn. *