Thiết kế khách sạn

Kiến Sang là công ty chuyên thiết kế quán Karaoke, quán Bar, Nhà hàng và Khách sạn tân cổ điển, khách sạn hiện đại. Chúng tôi đáp ứng mọi nhu cầu về thiết kế kiến trúc và nội thất khách sạn mang phong cách châu Âu: Anh, Pháp, Ý... Với 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế khách sạn, Kiến Sang luôn mang tới những mẫu nội thất khách sạn đẹp đẳng cấp thể hiện đẳng cấp của gia chủ. Thiết kế khách sạn năm 2024 theo phong thủy mang lại nhiều cảm xúc thăng hoa và tài lộc cho gia chủ, kính mời quý khách xem chi tiết dưới đây:

Thiết kế khách sạn (giới thiệu)

Kính thưa quý khách, dự án thiết kế khách sạn mang phong cách châu Âu là nguồn cảm hứng bất tận thể hiện phong cách riêng của gia chủ. Sự khác biệt của thiết kế khách sạn thể hiện đẳng cấp, quyền quý và cá tính rất rất riêng. Điều đó thể hiện qua tác phẩm do đội ngũ kiến trúc sư của Kiến Sang thiết kế nằm trong bộ sưu tập dự án thiết kế kiến trúc mới nhất 2024. Các mẫu trên đây là một phần trong bộ thiết kế khách sạn, chúng tôi không thể cung cấp 100% thông tin trên website do khối lượng bản vẽ chi tiết và tổng thể rất lớn. Quý khách xin vui lòng tham khảo thêm các mẫu thiết kế kiến trúc dưới đây hoặc liên hệ với chuyên gia kiến trúc của chúng tôi để được tư vấn trực tiếp.

1. Thiết kế kiến trúc

Khách sạn hợp với phong thủy sẽ xua tan mọi điều xấu và thu nạp những năng lượng tốt mang lại sự bình an và tài lộc cho gia chủ. Vì vậy quý khách cần liên hệ ngay với chuyên gia kiến trúc của Kiến Sang để được khảo sát và tư vấn.

Khách sạn cổ điển

2. Thiết kế nội thất

Nếu như ngoại thất thiết kế khách sạn thể hiện gu cá tính riêng thì nội thất thể hiện vẻ đẹp thâm hồn. Quý khách hãy tìm hiểu thật kỹ những mẫu thiết kế nội thất trong bộ sưu tập chúng tôi đã thiết kế và sưu tầm ở trong và ngoài nước theo xu hướng mới nhất 2024 tại đây:

Nội thất phòng khách

Ghế sofa cổ điển là một phần không thể thiếu của phòng khách cổ điển, Quý khách hãy tham khảo những mẫu thiết kế và đồ dùng nội thất cổ điển mới nhất 2024 tại đây:

Phòng ngủ cổ điển

3. Đồ trang trí nội thất

Đồ trang trí nội thất là một phần không thể thiếu làm ngôi nhà luôn mới mẻ làm cuộc sống thêm vui vẻ hạnh phúc. Quý khách có thể tìm hiểu các mẫu đồ trang trí nội thất mới nhất 2024 tại đây:

Cảm ơn quý khách đã dành rất nhiều thời gian tìm hiểu mẫu thiết kế khách sạn của chúng tôi, hầu hết khách hàng đã truy cập website Kiến Sang đều trầm trồ và cảm thấy hài lòng vì website cung cấp đầy đủ thông tin khách hàng cần tham khảo. Tuy nhiên nội dung có thể còn nhiều thiếu sót, chúng tôi rất muốn làm hài lòng khách hàng vì vậy Quý khách có mong muốn tư vấn đừng ngại liên hệ với chuyên gia của chúng tôi để được tư vấn chi tiết hoàn toàn miễn phí.

Chủ đề hot 2024

Top 18 chủ đề được nhiều lượt quan tâm nhất tháng 04 năm 2024.

Xem phong thủy


Phần mềm dự toán công trình

Dự án tại các tỉnh

Quý khách hàng có thể xem các dự án Thiết kế khách sạn tại các tỉnh/thành tại đây:

Video Clip

Video