Đặt tên con 2018

Thích 0 Bình luận 0
Xếp hạng: 0 (0 đánh giá)

Bạn đang muốn đặt tên cho con? Chuyên gia phong thủy hướng dẫn đặt tên con năm 2018 theo phong thủy và hợp tuổi bố mẹ. Xem chi tiết tại đây!

Đặt tên con 2018

Ảnh. Đặt tên con 2018

Các chuyên gia phong thủy Kiến Sang có những chia sẻ và hướng dẫn đặt tên con sinh năm 2018 theo phong thủy và hợp tuổi bổ mẹ. Điều này được rất nhiều ông bố bà mẹ đã gửi câu hỏi cho chúng tôi trong tháng 2/2018 giúp mang lại nhiều may mắn và tài thuận đường công danh cho con về sau. Chúng tôi xin giới thiệu những tên hay cho bé trai và bé gái sinh năm 2018 các bố mẹ cùng tham khảo.

Đặt tên cho bé phù hợp với mệnh

Bé sinh gái vào năm 2018 nên sẽ mang mệnh hỏa, do đó nếu đặt tên cho con bố mẹ nên đặt tên "Tương sinh" với mệnh này là các tên thuộc mệnh Thổ (Hỏa sinh Thổ), mệnh Mộc (Mộc sinh Hỏa) . Lưu ý tránh đặt con gái thuộc hành Kim hoặc hành Thủy do mệnh Hỏa khắc với mệnh Kim và Thủy)

1. Tên con theo hành Mộc

Bạn đã biết mệnh mộc ứng với thiên nhiên hoa lá nhất là con gái đặt tên con liên quan tới các loài cây loài hoa thì thật đẹp và nữ tính:  Hồng, Xuân, Lê, Lâu, Thư, Chi, Giao, Thảo, Thúc, Huệ, Phương, Hương, Cúc, Hạnh, Lan, Mai, Liễu, Trúc, Trà, Sa, Nha, Thanh, Đào, Lý, Quỳnh. Bạn có thể thấy những cái tên thật đẹp mà rất nhiều ca sĩ nổi tiếng đã chọn như: Thùy chi, Khánh Thư, Hương Trà...

2. Tên con theo hành Thổ

Con gái đặt tên thuộc hành thổ liên quan tới đất và cát cực dễ thương như: Ánh Viên, Kim Anh, Lê Cát,... San, Ngọc, Trân, Diệp, Bích, Khuê, Châm, Diệu, Liên, Châu

3. Tên con theo hành Hỏa

Con gái có tên thuộc hành hỏa thường liên quan tới lửa và màu đỏ, hồng như: Hồng Ánh, Cẩm ly, Mỹ Linh,...Cẩm, Huyền, Đan, Dung, Thu, Đài, Ly, Hạ, Cẩn, Linh.

4. Đặt tên con theo tam hợp và lục hợp

Chắc bạn cũng rất quan tâm cách đặt tên con gái theo:

 • Tam hợp: nếu bé tuổi Dậu sẽ hợp với tuổi Tỵ và tuổi Sửu
 • Lục hợp: nếu bé tuổi Dậu sẽ hợp với Thìn

Đặt tên con gái theo bộ chữ này vận mệnh của con sẽ tốt lành do có sự trợ giúp của các con giáp đó. Bố mẹ có thể chọn tên cho con gái như: Phùng, Hiên, Mục, Sinh, Thìn. Bố mẹ chú ý không nên đặt tên con gái liên quan tới tuổi xung khắc như: Tý, Ngọ, Mão, Tuất.

Lời khuyên từ chuyên gia

Là các chuyên gia trong lĩnh vực phong thủy xây dựng, chúng tôi chuyên tư vấn thiết kế biệt thự, thiết kế lâu đài, thiết kế dinh thự và nhà ở. Tuy nhiên 100% các dự án chúng tôi tư vấn phong thủy xây nhà, đặt tên con,... đều thành công. Các gia chủ đều cảm thấy tốt lên, sống hạnh phúc và mạnh khỏe hơn; đặc biệt công việc làm ăn tốt hơn rất nhiều. Việc giới thiệu với bố mẹ những kiến thức và hướng dẫn đặt tên con gái sinh năm 2018 theo phong thủy với mong muốn chia sẻ những điều tốt đẹp tới mọi gia đình. Chúc các bố mẹ có một năm thật nhiều niềm vui bên con, hãy chia sẻ những kiến thức tuyệt vời này tới nhiều bố mẹ để nhận được những kiến thức chăm lo cho tổ ấm của riêng mình. Cảm ơn quý vị đã dành thời gian đến với Kiến Sang - Công ty thiết kế kiến trúc hàng đầu tại Việt Nam!

[dattenchocon]

Bình luận

Trạng thái (?): bắt đầu
0/1000 ký tự

  Xu hướng mới nhất 2023

  Top 1 dịch vụ khách hàng được tư vấn nhiều nhất tháng 03 năm 2023.

  Xem phong thủy


  Phần mềm dự toán công trình


  Dự án tại các tỉnh

  Quý khách hàng có thể xem các dự án Thiết kế kiến trúc tại đây:

  Video