Nhà phố 4 tầng hiện đại

Thích 0 Bình luận 0
Xếp hạng: 0 (0 đánh giá)

Bộ sưu tập mẫu thiết kế nhà phố 4 tầng hiện đại đẹp không thể bỏ qua khi xây dựng nhà biệt thự theo phong thủy thể hiện cá tính riêng của gia chủ.: ☎ 0888.333.063

Giới thiệu

Nhà phố 4 tầng hiện đại

Ảnh. Nhà phố 4 tầng hiện đại

Kính thưa quý khách, nhà phố 4 tầng hiện đại đẹp không thể bỏ qua khi xây dựng nhà nhà phố theo phong thủy thể hiện cá tính riêng của gia chủ. Sự khác biệt của các mẫu nhà phố hiện đại - nhà phố tân cổ điển và nhà phố cổ điển thể hiện đẳng cấp, quyền quý và cá tính rất rất riêng. Điều đó thể hiện qua các mẫu thiết kế nhà phố 4 tầng hiện đại nằm trong bộ sưu tập thiết kế kiến trúc 2024 do chúng tôi dày công thiết kế và nghiên cứu. Quý khách có thể tìm hiểu thêm các mẫu thiết kế tại đây:

1. Thiết kế kiến trúc

Nói tới thiết kế kiến kiến trúc là nói tới Kiến Sang, chúng tôi không sản xuất đồ gỗ hay bán các đồ gỗ tân cổ điển. Tuy nhiên chúng tôi rất hiểu Quý khách cần sử dụng đồ gỗ tân cổ điển nào hợp với căn nhà sao cho hợp với phong thủy và mong muốn của gia chủ. Kiến Sang xin giới thiệu các mẫu thiết kế kiến trúc mới nhất 2024 và dịch vụ của chúng tôi:

Nhà phố tân cổ điển

Nhà phố cổ điển

Nhà phố hiện đại

2. Thiết kế nội thất

Để quý khách hàng có nhiều thông tin về thiết kế nội thất cổ điển và nội thất tân cổ điển Kiến Sang xin giới thiệu những thông tin liên quan tới nội thất nhà phố 4 tầng hiện đại.

Nội thất phòng khách

Nói tới nhà phố 4 tầng hiện đại một phần không thể thiếu là nội thất phòng khách, Quý khách hãy tham khảo những mẫu thiết kế và đồ dùng nội thất tân cổ điển mới nhất 2024 tại đây:

Để nội thất phòng khách tân cổ điển mang lại cảm xúc vui vẻ và sang trọng hơn cần có sự tư vấn của các chuyên gia kiến trúc và chuyên gia phong thủy. Nắm bắt được điều đó Kiến Sang đã xây dựng hệ thống Website phân tích chuyên sâu từng vấn đề ngôi nhà của Quý khách. Với những hình ảnh đẹp và đầy đủ giúp Gia chủ dù khó tính đến đâu vẫn có thể tìm được ý tưởng phù hợp.

Phòng ngủ cổ điển

Quý khách đang tìm hiểu mẫu nhà phố 4 tầng hiện đại tuy nhiên không thể bỏ qua mẫu phòng ngủ cổ điển, xin vui lòng tham khảo thêm tại đây:

Phòng bếp cổ điển

Một sự lựa chọn nữa không nên bỏ qua nếu Quý khách quan tâm tới đồ dùng cho không gian bếp ăn căn nhà của mình. Dưới đây là các mẫu đồ gỗ cổ điển cho phòng bếp, quý khách có thể tham khảo tại đây:

Quý khách có nhu cầu tư vấn thiết kế nhà phố 4 tầng hiện đại và phong thủy nhà phố 4 tầng hiện đại hãy liên hệ ngay với chuyên gia thiết kế kiến trúc của chúng tôi để được tư vấn tốt nhất. Những mẫu trên đây là hình ảnh tham khảo ý tưởng, Quý khách cần có sự tư vấn từ các chuyên gia để nội thất của gia đình hợp phong thủy mang lại nhiều vượng khí tốt. Kiến Sang rất hận hạnh được tư vấn và đồng hành cùng Quý vị!

Kiến trúc sư Chu Minh Công - CEO & Founder / Architect Nhà Đẹp Kiến Sang

Chu Minh Công - CEO & Founder / Architect

Kinh nghiệm: 12 nămKiến trúc sư Chu Minh Công - CEO Nhà Đẹp Kiến Sang 12 năm kinh nghiệm trong nghành thiết kế kiến trúc & thi công xây dựng nhà biệt thự, nhà phố, lâu đài, khách sạn...theo phong thủy.

Bình luận

Trạng thái (?): bắt đầu
0/1000 ký tự

  Xu hướng mới nhất 2024

  Top 25 dịch vụ khách hàng được tư vấn nhiều nhất tháng 07 năm 2024.

  Xem phong thủy


  Phần mềm dự toán công trình


  Dự án tại các tỉnh

  Quý khách hàng có thể xem các dự án Thiết kế kiến trúc tại đây:

  Video