Phào thạch cao nhũ vàng

Thích 0 Bình luận 0
Xếp hạng: 0 (0 đánh giá)

Kiến Sang - Chuyên bán và phân phối phào thạch cao nhũ vàng trong thiết kế nội thất cổ điển và tân cổ điển. Đặt mua phào thạch cao nhũ vàng tại đây!

Phào thạch cao nhũ vàng

Ảnh. Phào thạch cao nhũ vàng

Phào thạch cao nhũ vàng được người Châu Âu sử dụng rất nhiều trong các thiết kế biệt thự và nội thất tân cổ điển. Kiến Sang - Chuyên bán và phân phối phào thạch cao nhũ vàng cho các dự án khu đô thị, chung cư, nhà phố, biệt thự, lâu đài...

Phào thạch cao là gì?

Phào thạch cao là vật liệu trang trí nội thất cho các dự án Xây dựng nhà biệt thự, Chung cư, Nhà Phố, Lâu Đài,... Kiến Sang hiện đang phân hơn 70 mẫu mã chủng loại phào thạch cao chất lượng cho các dự án trên toàn quốc. 

Thành phần phào Thạch Cao

Phào thạch cao được làm từ bột thạch cao là một thành phần từ thiên nhiên thân thiện với môi trường và gia đình hiện nay được sử dụng nhiều nhất tại Việt Nam cũng như trên thế giới. Ưu điểm của phào Thạch cao không cong vênh, không mùi, độ bền cao dễ thay thế nên các chủ đầu tư lựa chọn thay cho phào nhựa.

Các loại phào thạch cao

Phào thạch cao có rất nhiều mẫu mã, nếu dựa vào mục đích sử dụng và chức năng sử dụng hiện nay có 4 loại chính:

 1. Phào thạch cao cổ trần
 2. Phào thạch cao cấp hắt
 3. Phào thạch cao cấp kín
 4. Phào trong cấp hắt

Phào thạch cao có 2 kiểu dáng là: Phào nẹp hoa vănPhào thạch cao trơn

Hướng dẫn thi công phào thạch cao

Để đảm bảo chất lượng công trình và chất lượng phào thạch cao sau khi thi công, bạn cần nắm được những kiến thức như sau:

Giai đoạn 1: Khảo sát trước khi thi công, đây là giai đoạn hết sức quan trọng bạn cần đọc kỹ bản vẽ thiết kế kiến trúc và nắm rõ thông số kỹ thuật để chuẩn bị khối lượng phào thạch cao phù hợp.

Giai đoạn 2: Xây dựng bản thiết kế, bạn cần phải làm việc với Kiến Trúc sư hoặc chủ đầu tư để thống nhất bản thiết kế và hiểu rõ bản thiết kế theo mong muốn của chủ nhà cũng như ý tưởng của Kiến Trúc Sư

Giai đoạn 3: Chọn phào thạch cao thi công, việc phân loại và lựa chọn phào thạch cao trước khi thi công đòi hỏi bạn phải là người am hiểu về 4 loại phào thạch cao đã được nêu ở trên để đảm bảo thi công tới đâu sử dụng chuẩn tới đó.

Giai đoạn 4: Thi công và lắp đặt phào thạch cao, giai đoạn này bạn cần phải đảm bảo có mặt kiến trúc sư để các chi tiết lắp đặt theo đúng chuẩn thước lỗ ban theo phong thủy đã được thiết kế trước đó. Do hầu hết các dự án thiết kế hiện nay gia chủ đều có nhu cầu xây dựng nhà theo phong thủy.

Đặt mua phào thạch cao

Để đặt mua phào thạch cao quý khách vui lòng xem mẫu phào thạch cao phía trên đã có đầy đủ thông số kỹ thuật và gửi cho chúng tôi khối lượng ví dụ: Mã L0133 7m, ... Sau đó gửi về email lienhe@kiensang.com hoặc chat trực tiếp với nhân viên của chúng tôi để được hỗ trợ. Nếu cần, bạn có thể nhờ Kiến Trúc Sư của chúng tôi để được tư vấn thêm

Hotline091 1234 314 0888 333 063 để được tư vấn miễn phí, đăng ký thiết kế theo yêu cầu.

Kiến trúc Kiến Sang - "Sáng tạo Không gian đẳng cấp"

Nguồn hình ảnh: Trang Trí Dịch Hồng

Bình luận

Trạng thái (?): bắt đầu
0/1000 ký tự

  Xu hướng mới nhất 2020

  Top 76 dịch vụ khách hàng được tư vấn nhiều nhất tháng 07 năm 2020.

  Mẹo tìm kiếm

  Xem phong thủy


  Phần mềm dự toán công trình


  Dự án tại các tỉnh

  Quý khách hàng có thể xem các dự án Thiết kế kiến trúc tại đây:

  Video