Hướng dẫn đặt tên con trai sinh năm 2018 theo phong thủy

Thích 0 Bình luận 0
Xếp hạng: 0 (0 đánh giá)

Bạn đang muốn đặt tên cho con trai? Chuyên gia phong thủy hướng dẫn đặt tên con gái năm 2018 theo phong thủy và hợp tuổi bố mẹ. Xem chi tiết tại đây!

Các chuyên gia phong thủy Kiến Sang có những chia sẻ và hướng dẫn đặt tên con trai sinh năm 2018 theo phong thủy và hợp tuổi bổ mẹ. Điều này được rất nhiều ông bố bà mẹ đã gửi câu hỏi cho chúng tôi trong tháng 2/2018 giúp mang lại nhiều may mắn và tài thuận đường công danh cho con về sau. Chúng tôi xin giới thiệu những tên hay cho bé trai sinh năm 2018 các bố mẹ cùng tham khảo.

Hướng dẫn đặt tên con trai sinh năm 2018 theo phong thủy

Đặt tên cho bé trai phù hợp với mệnh

Bé sinh trai vào năm 2018 nên sẽ mang mệnh hỏa, do đó nếu đặt tên cho con bố mẹ nên đặt tên "Tương sinh" với mệnh này là các tên thuộc mệnh Thổ (Hỏa sinh Thổ), mệnh Mộc (Mộc sinh Hỏa) . Lưu ý tránh đặt con trai thuộc hành Kim hoặc hành Thủy do mệnh Hỏa khắc với mệnh Kim và Thủy)

1. Tên con trai theo hành Mộc

Bạn đã biết mệnh mộc ứng với thiên nhiên hoa lá nhất là con trai đặt tên con liên quan tới các loài cây loài hoa như:  Nam, Phương, Tích, Lâm, Bách, Quý, Phúc, Phước, Bình, Tòng, Lam, Nhân, Đông, Kỳ, Khôi, Tùng, Kiện, Sâm, Quảng.

2. Tên con trai theo hành Thổ

Con trai đặt tên thuộc hành thổ liên quan tới đất và cát cực dễ thương như: Hòa, Độ, Quân, Sơn, Thành, Huấn, Nghiêm, Đại, Công, Giáp, Cơ, Kiên, Lạc, Đinh, Kiệt, Trường, Nghị, Thạch, Anh, Thông, Long, Điền, Bảo, Vĩnh, Hoàng, Bằng.

3. Tên con trai theo hành Hỏa

Con trai có tên thuộc hành hỏa thường liên quan tới lửa và màu đỏ, hồng như: Hiệp, Sáng, Nhật, Lãm, Dương, Huân, Quang, Nam, Bính, Vĩ, Thái, Lưu, Đức, Luyện, Nhiên, Đăng, Huy, Minh, Hùng.

4. Đặt tên con trai theo tam hợp và lục hợp

Chắc bạn cũng rất quan tâm cách đặt tên con trai theo:

  • Tam hợp: nếu bé tuổi Dậu sẽ hợp với tuổi Tỵ và tuổi Sửu
  • Lục hợp: nếu bé tuổi Dậu sẽ hợp với Thìn

Đặt tên con trai theo bộ chữ này vận mệnh của con sẽ tốt lành do có sự trợ giúp của các con giáp đó. Bố mẹ có thể chọn tên cho con trai như: Phùng, Hiên, Mục, Sinh, Thìn. Bố mẹ chú ý không nên đặt tên con trai liên quan tới tuổi xung khắc như: Tý, Ngọ, Mão, Tuất.

Lời khuyên từ chuyên gia

Là các chuyên gia trong lĩnh vực phong thủy xây dựng, chúng tôi chuyên tư vấn thiết kế biệt thự, thiết kế lâu đài, thiết kế dinh thự và nhà ở. Tuy nhiên 100% các dự án chúng tôi tư vấn phong thủy xây nhà, đặt tên con,... đều thành công. Các gia chủ đều cảm thấy tốt lên, sống hạnh phúc và mạnh khỏe hơn; đặc biệt công việc làm ăn tốt hơn rất nhiều. Việc giới thiệu với bố mẹ những kiến thức đặt tên con 2018 và hướng dẫn đặt tên con trai sinh năm 2018 theo phong thủy với mong muốn chia sẻ những điều tốt đẹp tới mọi gia đình. Chúc các bố mẹ có một năm thật nhiều niềm vui bên con, hãy chia sẻ những kiến thức tuyệt vời này tới nhiều bố mẹ để nhận được những kiến thức chăm lo cho tổ ấm của riêng mình. Cảm ơn quý vị đã dành thời gian đến với Kiến Sang - Công ty thiết kế kiến trúc hàng đầu tại Việt Nam!

[dattenchocon]

Hướng dẫn đặt tên con trai sinh năm 2018 theo phong thủy

Chu Minh Công - CEO & Founder / Architect

Kinh nghiệm: 12 nămKiến trúc sư Chu Minh Công - CEO Nhà Đẹp Kiến Sang 12 năm kinh nghiệm trong nghành thiết kế kiến trúc & thi công xây dựng nhà biệt thự, nhà phố, lâu đài, khách sạn...theo phong thủy.