Mẫu biệt thự 3 tầng tân cổ điển tại Vĩnh Phúc

Thích 36 Bình luận 0
Xếp hạng: 4.21 (19 đánh giá)
Mẫu biệt thự 3 tầng tân cổ điển tại Vĩnh Phúc

Mẫu biệt thự 3 tầng tân cổ điển 200m2 tại Vĩnh Phúc được thiết kế và thi công trọn gói với mức đầu tư 6 tỷ . Liên hệ ☎ 0888.333.063

Hồ sơ công trình

Kiến trúc biệt thự 3 tầng tân cổ điển là sự kết hợp tinh tế giữa kiến trúc cổ điển và kiến trúc hiện đại, các công trình Mẫu biệt thự 3 tầng tân cổ điển ngày nay có sự giản lược những chi tiết hoa văn, phào chỉ rườm rà, thiết kế có phần mộc mạc, đơn giản hơn nhưng không làm mất đi sự sang trọng, lộng lẫy vốn có.

Khi đề cấp đến Mẫu biệt thự 3 tầng tân cổ điển, chúng ta ai cũng phải nghĩ ngay đến một trong những không gian lộng lẫy, xa hoa đầy kiêu hãnh.

Và với niềm đam mê từ trước, a Tuấn đã dành rất nhiều thời gian để tìm hiểu, nghiên cứu các phong cách thiết kế nhà để lựa chọn cho mình 1 không gian sống lý tưởng, cao cấp phù hợp với gia đình mình, chúng tôi với đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư cảm thấy thật vinh dự và trân trọng khi được a và gia đình lựa chọn thiết kế và thi công hoàn thiện công trình Mẫu biệt thự 3 tầng tân cổ điển tại Vĩnh Phúc này.

Chúng tôi sẽ sớm gửi đến quý vị khán giả và các bạn video thực tế của mẫu biệt thự 3 tầng tân cổ điển tại Vĩnh Phúc này, các bạn cùng chờ đón trên kênh youtube Nhà đẹp Kiến Sang nhé! Và đây là thông tin chi tiết công trình :

 • Chủ đầu tư : Ông Phạm Văn Tuấn
 • Địa điểm xây dựng : TT Yên Lạc - Vĩnh Phúc
 • Phong cách : Tân cổ điển
 • Mặt tiền : 2 mặt tiền chính
 • Diện tích khu đất xây dựng 400 m2
 • Kích thước đất : 20m x 20m
 • Diện tích sàn xây dựng công trình : 200m2
 • Số tầng : 3 tầng
 • Tổng mức đầu tư : 6 tỷ
 • Mặt tiền : 15m,  chiều sâu: 14.5m
 • Thông tin chi tiết về mặt bằng công năng công trình:
 • Tầng 1 : sảnh chính, sảnh phụ, 1 gara để xe, Đại sảnh, phòng khách, phòng thờ, 1 phòng ngủ, phòng bếp, ăn, wc, sân gia công
 • Tầng 2 : 1 phòng master + wc, 1 phòng ngủ cho bé gái + wc, 1 phòng bé trai + wc, 1 phòng sinh hoạt chung, sân chơi
 • Tầng 3 : 1 phòng giải trí, 1 phòng ngủ + wc, 1 phòng ngủ khách, 1 phòng tập thể dục, 1 wc, 1 phòng kho, khu giặt phơi, sân chơi ngoài trời.

Hình ảnh dự án

Mẫu biệt thự 3 tầng tân cổ điển tại Vĩnh Phúc

Ảnh 11. Mẫu biệt thự 3 tầng tân cổ điển tại Vĩnh Phúc (Mã: KS50898-11)

Mẫu biệt thự 3 tầng tân cổ điển tại Vĩnh Phúc

Ảnh 12. Mẫu biệt thự 3 tầng tân cổ điển tại Vĩnh Phúc (Mã: KS50898-12)

Mẫu biệt thự 3 tầng tân cổ điển tại Vĩnh Phúc

Ảnh 13. Mẫu biệt thự 3 tầng tân cổ điển tại Vĩnh Phúc (Mã: KS50898-13)

Mẫu biệt thự 3 tầng tân cổ điển tại Vĩnh Phúc

Ảnh 14. Mẫu biệt thự 3 tầng tân cổ điển tại Vĩnh Phúc (Mã: KS50898-14)

Mẫu biệt thự 3 tầng tân cổ điển tại Vĩnh Phúc

Ảnh 15. Mẫu biệt thự 3 tầng tân cổ điển tại Vĩnh Phúc (Mã: KS50898-15)

Mẫu biệt thự 3 tầng tân cổ điển tại Vĩnh Phúc

Ảnh 16. Mẫu biệt thự 3 tầng tân cổ điển tại Vĩnh Phúc (Mã: KS50898-16)

Mẫu biệt thự 3 tầng tân cổ điển tại Vĩnh Phúc

Ảnh 17. Mẫu biệt thự 3 tầng tân cổ điển tại Vĩnh Phúc (Mã: KS50898-17)

Mẫu biệt thự 3 tầng tân cổ điển tại Vĩnh Phúc

Ảnh 18. Mẫu biệt thự 3 tầng tân cổ điển tại Vĩnh Phúc (Mã: KS50898-18)

Mẫu biệt thự 3 tầng tân cổ điển tại Vĩnh Phúc

Ảnh 19. Mẫu biệt thự 3 tầng tân cổ điển tại Vĩnh Phúc (Mã: KS50898-19)

Mẫu biệt thự 3 tầng tân cổ điển tại Vĩnh Phúc

Ảnh 20. Mẫu biệt thự 3 tầng tân cổ điển tại Vĩnh Phúc (Mã: KS50898-20)

Mẫu biệt thự 3 tầng tân cổ điển tại Vĩnh Phúc

Ảnh 21. Mẫu biệt thự 3 tầng tân cổ điển tại Vĩnh Phúc (Mã: KS50898-21)

Mẫu biệt thự 3 tầng tân cổ điển tại Vĩnh Phúc

Ảnh 22. Mẫu biệt thự 3 tầng tân cổ điển tại Vĩnh Phúc (Mã: KS50898-22)

Mẫu biệt thự 3 tầng tân cổ điển tại Vĩnh Phúc

Ảnh 23. Mẫu biệt thự 3 tầng tân cổ điển tại Vĩnh Phúc (Mã: KS50898-23)

Mẫu biệt thự 3 tầng tân cổ điển tại Vĩnh Phúc

Ảnh 24. Mẫu biệt thự 3 tầng tân cổ điển tại Vĩnh Phúc (Mã: KS50898-24)

Mẫu biệt thự 3 tầng tân cổ điển tại Vĩnh Phúc

Ảnh 25. Mẫu biệt thự 3 tầng tân cổ điển tại Vĩnh Phúc (Mã: KS50898-25)

Mẫu biệt thự 3 tầng tân cổ điển tại Vĩnh Phúc

Ảnh 26. Mẫu biệt thự 3 tầng tân cổ điển tại Vĩnh Phúc (Mã: KS50898-26)

Mẫu biệt thự 3 tầng tân cổ điển tại Vĩnh Phúc

Ảnh 27. Mẫu biệt thự 3 tầng tân cổ điển tại Vĩnh Phúc (Mã: KS50898-27)

Mẫu biệt thự 3 tầng tân cổ điển tại Vĩnh Phúc

Ảnh 28. Mẫu biệt thự 3 tầng tân cổ điển tại Vĩnh Phúc (Mã: KS50898-28)

Mẫu biệt thự 3 tầng tân cổ điển tại Vĩnh Phúc

Ảnh 29. Mẫu biệt thự 3 tầng tân cổ điển tại Vĩnh Phúc (Mã: KS50898-29)

1. Thiết kế kiến trúc

Nếu quý vị đang quan tâm tới dịch vụ thiết kế kiến trúc và xây dựng nhà biệt thự tân cổ điển 3 tầng 160m2 tại Nhà Đẹp Kiến Sang có thể tham khảo các mẫu bản vẽ thiết kế kiến trúc dự án liên quan tại đấy:

Thiết kế biệt thự

Mỗi gia chủ có gu riêng vì vậy thường chọn kiểu xây nhà riêng, dưới đây là những mẫu biệt thự đẹp theo xu hướng rất cụ thể:

Quý khách có thể tìm hiểu các mẫu biệt thự có giá khác nhau tại đây:

2. Thiết kế nội thất

Nếu như ngoại thất mẫu biệt thự 3 tầng tân cổ điển tại Vĩnh Phúc thể hiện gu cá tính riêng thì nội thất thể hiện vẻ đẹp thâm hồn. Quý khách hãy tìm hiểu thật kỹ những mẫu thiết kế nội thất trong bộ sưu tập chúng tôi đã thiết kế và sưu tầm ở trong và ngoài nước theo xu hướng mới nhất 2024 tại đây:

Nội thất phòng khách

Ghế sofa cổ điển là một phần không thể thiếu của phòng khách cổ điển, Quý khách hãy tham khảo những mẫu thiết kế và đồ dùng nội thất cổ điển mới nhất 2024 tại đây:

Phòng ngủ cổ điển

Phòng bếp cổ điển

3. Đồ trang trí nội thất

Đồ trang trí nội thất mẫu biệt thự 3 tầng tân cổ điển tại Vĩnh Phúc là một phần không thể thiếu làm ngôi nhà luôn mới mẻ làm cuộc sống thêm vui vẻ hạnh phúc. Quý khách có thể tìm hiểu các mẫu đồ trang trí nội thất mới nhất 2024 tại đây:

Hồ sơ bản vẽ mẫu thiết kế biệt thự của Nhà Đẹp Kiến Sang gồm những gì?

Phần trên là những thông tin cơ bản về công trình mẫu thiết kế biệt thự đẹp, Vì lý do bản quyền tác giả với khách hàng, Kiến Sang chỉ uploat được các bản vẽ ý tưởng thiết kế công trình bao gồm mặt bằng công năng và phối cảnh 3D các góc nhìn khác nhau, Thông tin chi tiết về khối lượng công việc nằm trong hồ sơ bản vẽ thiết kế thi công đầy đủ của Kiến Sang bao gồm:

 • Phần Kiến trúc : Các bản vẽ mặt bằng phân chia không gian nội thất các tầng, bản vẽ mặt bằng thi công tường xây, chi tiết cấu tạo các mặt đứng, măt cắt công trình & tất cả các bản vẽ kỹ thuật thi công phần chi tiết cửa, vệ sinh, cầu thang….& hồ sơ chi tiết quy hoạch xây dựng cổng và tường rào.
 • Phần Kết cấu : Các bản vẽ thuyết minh hướng dẫn kỹ thuật, bản vẽ chi tiết cấu tạo kết cấu móng, chi tiết cấu tạo cột, dầm, sàn...tất cả các phần đều được kỹ sư Kiến Sang tính toán khoa học với hệ số an toàn hợp lý đối với từng hạng mục công trình.
 • Phần bản vẽ thiết kế Điện & Thông tin liên lạc cho toàn bộ không gian các tầng.
 • Phần bản vẽ thiết kế cấp thoát nước tổng thể.

Công trình mẫu thiết kế biệt thự đẹp được KTS Kiến Sang thiết kế luôn luôn theo xu hướng kiến trúc nhà ở bền vững, mật độ xây dựng hợp lý, tất cả các phòng đều được kiến trúc sư Nhà Đẹp Kiến Sang đưa ra giải pháp lấy ánh sáng và thông gió tự nhiên giúp cho gia đình có không gian sống lý tưởng và gần gũi với thiên nhiên.

Và đặc biệt, toàn bộ hồ sơ phong thủy được tính toán theo tuổi của chủ đầu tư, tất cả các kính thước cửa, cổng đều được căn chỉnh và lựa chọn theo thước lỗ ban số đẹp chuẩn xác

Xây nhà biệt thự có cần phải thuê kiến trúc sư thiết kế hay không ?

Câu hỏi quan trọng mà nhiều gia đình thường đặt ra trước khi bắt đầu xây dựng mẫu nhà biệt thự là không biết mình nên tự ý thiết kế và thi công nhà mình hay không? Để giải đáp câu hỏi này, Kiến Sang sẽ chia sẻ một số trường hợp phổ biến mà nhiều gia đình đã gặp phải khi tự thi công :

 • Mặt bằng công năng sử dụng của mẫu nhà biệt thự đẹp sau khi hoàn thiện mắc nhiều lỗi nghiêm trọng và giao thông chồng chéo nhau: Điều này sẽ dẫn đến việc các phòng trở nên chật hẹp và không kết nối mạch lạc được với nhau khiến quá trình sử dụng sẽ bất tiện
 • Rất nhiều không gian phòng bí bách, thiếu ánh sáng và thông gió tự nhiên
 • Rất nhiều trường hợp phải đập đi xây lại vì không có bản vẽ trước đó, dẫn đến việc thi công bị sai, thực tế hoàn thiện gia đình mới thấy không hợp lý
 • Phát sinh chi phí xây dựng quá nhiều so với tài chính dự kiến của gia đình : Nhiều gia đình không có chuyên môn nên chắc chắn sẽ không có được kế hoạch và quản lý vật liệu, kỹ thuật nên dẫn đến việc phát sinh chi phí xây dựng không thể kiểm soát được
 • Công trình xảy ra khá nhiều sự cố không mong muốn như bị nứt tường, thấm mái, ban công, vệ sinh, nghiêng đổ nhà do không có kỹ sư, kiến trúc sư tính toán và tư vấn kỹ thuật từ phần thô đến phần hoàn thiện

Vì vậy, tại sao không nên tìm một đơn vị thiết kế uy tín và chuyên nghiệp để đảm bảo quyền lợi của mình? Dưới đây là một số lý do tại sao các bạn nên có hồ sơ bản vẽ để xây nhà:

 • Chi phí thiết kế không cao so với tổng mức đầu tư xây dựng công trình
 • Mặt bằng mẫu nhà biệt thự được phân chia hợp lý để đảm bảo công năng sử dụng tốt: Sự chuyên nghiệp trong thiết kế đảm bảo rằng mọi phòng sẽ được bố trí khoa học, có diện tích sử dụng rộng rãi, có đầy đủ ánh sáng tự nhiên và thông gió tốt.
 • Không phát sinh chi phí xây dựng: Việc có một kế hoạch thiết kế chính xác giúp tránh phát sinh chi phí không mong muốn trong quá trình xây dựng.
 • Tối ưu thời gian thi công xây dựng: Khi có bản vẽ thiết kế xây dựng của kiến trúc sư, các bạn sẽ không còn phải suy nghĩ xem nhà mình sẽ phải xây như thế nào nữa, các đội thợ sẽ có kế hoạch chính xác hơn khi làm theo hồ sơ bản vẽ thiết kế nhà biệt thự
 • Mặt bằng công trình biệt thự được thiết kế chuẩn theo phong thủy, các hướng đẹp sẽ được tính toán theo tuổi của gia chủ
 • Quan trọng nhất trong quá trình làm việc kiến trúc sư Chu Minh Công – Ceo. Nhà Đẹp Kiến Sang sẽ trực tiếp định hướng về kế hoạch thiết kế ý tưởng và chia sẻ tất cả các kinh nghiệm trong quá trình thi công xây dựng công trình để đảm bảo công trình thi công đúng các tiêu chuẩn kỹ thuật.

Những lợi ích khi khách hàng khi ký hợp đồng với Nhà Đẹp Kiến Sang ?

Đây là chương trình ưu đãi đặc biệt dành cho các khách hàng trong quá trình thiết kế và xây dựng công trình mẫu biệt thự. Đối với công ty chúng tôi, sự hài lòng của khách hàng luôn đặt lên hàng đầu, và chúng tôi muốn mang đến cho khách hàng những lợi ích và tiện ích tốt nhất.

 • Miễn Phí Công Tác Khảo Sát Khu Đất Xây Dựng Công Trình: Đối với tất cả công trình, kiến trúc sư sẽ trực tiếp khảo sát khu đất miễn phí để đánh giá được các yếu tố liên quan đến hướng nắng, hướng gió, ao hồ, sông suối, đường xá xung quanh…vv để có thể định hướng được các phương án và giải pháp thiết kế phù hợp nhất với gia đình.
 • Miễn Phí Giám Sát Tác Giả Các Giai Đoạn Quan Trọng : Để đảm bảo sự an toàn và chất lượng cho công trình của bạn, Kiến trúc sư Nhà Đẹp Kiến Sang sẽ giám sát miễn phí tại các giai đoạn quan trọng như làm móng, sàn, mái và các công đoạn quan trọng khác.
 • Miễn Phí Vẽ Hồ Sơ Cấp Phép Xây Dựng & Các Văn Bản Pháp Lý Liên Quan
 • Miễn Phí Giảm 5% Chi Phí Thiết Kế Đối Với Khách Hàng Thiết Kế Từ Xa
 • Miễn Phí 50% Chi Phí Thiết Kế Khi Thi Công Trọn Gói

Hãy liên hệ ngay với chuyên gia thiết kế kiến trúc của Kiến Sang để được tư vấn thiết kế kiến trúc và phong thủy MIỄN PHÍ.

Kiến Trúc Kiến Sang- "Kiến tạo hạnh phúc"

Cảm ơn quý khách đã dành rất nhiều thời gian tìm hiểu dự án mẫu biệt thự 3 tầng tân cổ điển tại Vĩnh Phúc của chúng tôi, hầu hết khách hàng đã truy cập website Kiến Sang đều cảm thấy hài lòng vì website cung cấp đầy đủ thông tin và nhiều công trình cho khách hàng cần tham khảo. Hơn nữa phương châm làm việc của chúng tôi rất muốn làm hài lòng khách hàng bằng những sản phẩm kiến trúc có giá trị, vì vậy Quý khách có mong muốn tư vấn đừng ngại liên hệ với chuyên gia của chúng tôi để được tư vấn chi tiết hoàn toàn miễn phí. Dưới đây là các dự án mẫu biệt thự 3 tầng tân cổ điển tại Vĩnh Phúc tương tự kính mời Quý khách tham khảo:

Dự án tương tự

Mẫu biệt thự 3 tầng tân cổ điển tại Vĩnh Phúc Tham khảo
Mẫu biệt thự 3 tầng tân cổ điển tại Vĩnh Phúc (Mã: KP50898-2)
Mẫu biệt thự 3 tầng tân cổ điển tại Vĩnh Phúc Tham khảo
Mẫu biệt thự 3 tầng tân cổ điển tại Vĩnh Phúc (Mã: KP50898-3)
Mẫu biệt thự 3 tầng tân cổ điển tại Vĩnh Phúc Tham khảo
Mẫu biệt thự 3 tầng tân cổ điển tại Vĩnh Phúc (Mã: KP50898-4)
Mẫu biệt thự 3 tầng tân cổ điển tại Vĩnh Phúc Tham khảo
Mẫu biệt thự 3 tầng tân cổ điển tại Vĩnh Phúc (Mã: KP50898-5)
Mẫu biệt thự 3 tầng tân cổ điển tại Vĩnh Phúc Tham khảo
Mẫu biệt thự 3 tầng tân cổ điển tại Vĩnh Phúc (Mã: KP50898-6)
Mẫu biệt thự 3 tầng tân cổ điển tại Vĩnh Phúc Tham khảo
Mẫu biệt thự 3 tầng tân cổ điển tại Vĩnh Phúc (Mã: KP50898-7)
Mẫu biệt thự 3 tầng tân cổ điển tại Vĩnh Phúc Tham khảo
Mẫu biệt thự 3 tầng tân cổ điển tại Vĩnh Phúc (Mã: KP50898-8)
Mẫu biệt thự 3 tầng tân cổ điển tại Vĩnh Phúc Tham khảo
Mẫu biệt thự 3 tầng tân cổ điển tại Vĩnh Phúc (Mã: KP50898-9)
Mẫu biệt thự 3 tầng tân cổ điển tại Vĩnh Phúc Tham khảo
Mẫu biệt thự 3 tầng tân cổ điển tại Vĩnh Phúc (Mã: KP50898-10)

YÊU CẦU BÁO GIÁ

Vui lòng điền đầy đủ và chính xác thông tin, Kiến Sang sẽ gửi báo giá tự động cho quý khách qua Email

Phong thuỷ

Tra cứu hơn +3000 thông tin phong thủy hữu ích cho gia chủ khi xây nhà và sinh hoạt.

Dự toán công trình

YÊU CẦU BÁO GIÁ & DỰ TOÁN

 • m2
 • tầng

Loading Hệ thống đang gửi yêu cầu lập dự toán và báo giá xây dựng... Vui lòng đợi trong ít giây!

Điền đầy đủ thông tin để nhận báo giá dự toán công trình ngay chỉ trong 15 phút!

Video clip

Tin tức Kiến Sang

Kiến trúc sư Chu Minh Công - CEO & Founder / Architect Nhà Đẹp Kiến Sang

Chu Minh Công - CEO & Founder / Architect

Kinh nghiệm: 12 năm Kiến trúc sư Chu Minh Công - CEO Nhà Đẹp Kiến Sang 12 năm kinh nghiệm trong nghành thiết kế kiến trúc & thi công xây dựng nhà biệt thự, nhà phố, lâu đài, khách sạn...theo phong thủy.