Biệt thự 3 tầng tân cổ điển 170m2

Thích 102 Bình luận 0
Xếp hạng: 4.4 (35 đánh giá)
Biệt thự 3 tầng tân cổ điển 170m2

Bàn giao hồ sơ bản vẽ thiết kế kiến trúc biệt thự 3 tầng tân cổ điển 170m2 chi phí đầu tư 3,5 tỷ đồng tại thị xã Từ Sơn... ☎ 0888.333.063

Hồ sơ công trình

"Đẳng cấp - Sang chảnh" là những tính từ đủ để miêu tả được công trình biệt thự 3 tầng tân cổ điển 170m2 chúng tôi muốn giới thiệu với quý khách hàng ngày hôm nay. Để kịp tiến độ bắt đầu xây dựng từ tháng 3/2020, kiến trúc sư Nhà Đẹp Kiến Sang đã nỗ lực cùng chủ đầu tư thực hiện thiết kế hồ sơ bản vẽ thiết kế biệt thự tân cổ điển 3 tầng 170m2 trên khu đất xây dựng 483m2. Nằm ngay tại trung tâm thị xã Từ Sơn, chủ đầu tư ông Phạm Đăng Thắng muốn xây dựng công trình tô điểm cho sự phát triển phồn thịnh của thị xã. Nên đặt thiết kế biệt thự tân cổ điển với công ty Nhà Đẹp Kiến Sang, ưng ý từ những ngày đầu khảo sát và tư vấn thiết kế. Chủ đầu tư đã quyết định ký hợp đồng dịch vụ thiết kế kiến trúc với mục tiêu khởi công đổ móng từ 15/3/2020. Thật vui mừng khi đến ngày hôm nay 10/3 toàn bộ hồ sơ đã hoàn tất và kiến trúc sư đã tư vấn chỉ đạo lên kế hoạch đổ móng cho công trình này. Để giúp quý vị đang có nhu cầu thiết kế biệt thự tân cổ điển tại Bắc Ninh tham khảo công trình này, chúng tôi xin giới thiệu bản vẽ hồ sơ biệt thự 3 tầng tân cổ điển 170m2 này trên các bản vẽ chụp toàn cảnh:

 • Chủ đầu tư : Ông Phạm Đăng Thắng
 • Địa điểm xây dựng : Thị xã Từ Sơn – Bắc Ninh
 • Phong cách : Tân cổ điển
 • Mặt tiền : 2 mặt tiền chính
 • Diện tích khu đất xây dựng 483m2
 • Kích thước đất : 23m x 21m
 • Diện tích sàn xây dựng công trình : 170m2
 • Số tầng : 3 tầng
 • Tổng mức đầu tư : 3.5 tỷ
 • Mặt tiền : 15m,  chiều sâu: 11.5m
 • Thông tin chi tiết về mặt bằng công năng công trình:
 • Tầng 1 : 1 gara để xe, 1 sảnh chính,1 sảnh phụ, Đại sảnh, cầu thang bộ, 1 thang máy, 1 phòng khách, 1 phòng thờ, 1 wc chung, 1 phòng bếp & phòng ăn riêng, 1 phòng ngủ vip, sảnh ra sân gia công.
 • Tầng 2 : Sảnh tầng, thông tầng, 1 phòng ngủ master & wc, 2 phòng ngủ con, 1 phòng sinh hoạt chung, 1 wc chung, ban công, sân chơi trên mái gara.
 • Tầng 3 : Sảnh tầng, 1 phòng gym, 1 phòng giải trí, 1 wc chung, 1 sân chơi, 1 khu giặt phơi phía sau.

Hình ảnh dự án

Biệt thự 3 tầng tân cổ điển 170m2

Ảnh 7. Biệt thự 3 tầng tân cổ điển 170m2 (Mã: KS50856-7)

Biệt thự 3 tầng tân cổ điển 170m2

Ảnh 8. Biệt thự 3 tầng tân cổ điển 170m2 (Mã: KS50856-8)

Biệt thự 3 tầng tân cổ điển 170m2

Ảnh 9. Biệt thự 3 tầng tân cổ điển 170m2 (Mã: KS50856-9)

Biệt thự 3 tầng tân cổ điển 170m2

Ảnh 10. Biệt thự 3 tầng tân cổ điển 170m2 (Mã: KS50856-10)

Biệt thự 3 tầng tân cổ điển 170m2

Ảnh 11. Biệt thự 3 tầng tân cổ điển 170m2 (Mã: KS50856-11)

Biệt thự 3 tầng tân cổ điển 170m2

Ảnh 12. Biệt thự 3 tầng tân cổ điển 170m2 (Mã: KS50856-12)

Biệt thự 3 tầng tân cổ điển 170m2

Ảnh 13. Biệt thự 3 tầng tân cổ điển 170m2 (Mã: KS50856-13)

Biệt thự 3 tầng tân cổ điển 170m2

Ảnh 14. Biệt thự 3 tầng tân cổ điển 170m2 (Mã: KS50856-14)

Biệt thự 3 tầng tân cổ điển 170m2

Ảnh 15. Biệt thự 3 tầng tân cổ điển 170m2 (Mã: KS50856-15)

1. Thiết kế kiến trúc

Nếu quý vị đang quan tâm tới dịch vụ thiết kế kiến trúc và xây dựng nhà biệt thự 3 tầng tân cổ điển 170m2 tại Nhà Đẹp Kiến Sang có thể tham khảo các mẫu bản vẽ thiết kế kiến trúc dự án liên quan tại đấy:

Thiết kế biệt thự

Mỗi gia chủ có gu riêng vì vậy thường chọn kiểu xây nhà riêng, dưới đây là những mẫu biệt thự đẹp theo xu hướng rất cụ thể:

Quý khách có thể tìm hiểu các mẫu biệt thự có giá khác nhau tại đây:

2. Thiết kế nội thất

Nếu như ngoại thất biệt thự 3 tầng tân cổ điển 170m2 thể hiện gu cá tính riêng thì nội thất thể hiện vẻ đẹp thâm hồn. Quý khách hãy tìm hiểu thật kỹ những mẫu thiết kế nội thất trong bộ sưu tập chúng tôi đã thiết kế và sưu tầm ở trong và ngoài nước theo xu hướng mới nhất 2024 tại đây:

Nội thất phòng khách

Ghế sofa cổ điển là một phần không thể thiếu của phòng khách cổ điển, Quý khách hãy tham khảo những mẫu thiết kế và đồ dùng nội thất cổ điển mới nhất 2024 tại đây:

Phòng ngủ cổ điển

Phòng bếp cổ điển

3. Đồ trang trí nội thất

Đồ trang trí nội thất biệt thự 3 tầng tân cổ điển 170m2 là một phần không thể thiếu làm ngôi nhà luôn mới mẻ làm cuộc sống thêm vui vẻ hạnh phúc. Quý khách có thể tìm hiểu các mẫu đồ trang trí nội thất mới nhất 2024 tại đây:

Hồ sơ bản vẽ mẫu thiết kế biệt thự của Nhà Đẹp Kiến Sang gồm những gì?

Phần trên là những thông tin cơ bản về công trình mẫu thiết kế biệt thự đẹp, Vì lý do bản quyền tác giả với khách hàng, Kiến Sang chỉ uploat được các bản vẽ ý tưởng thiết kế công trình bao gồm mặt bằng công năng và phối cảnh 3D các góc nhìn khác nhau, Thông tin chi tiết về khối lượng công việc nằm trong hồ sơ bản vẽ thiết kế thi công đầy đủ của Kiến Sang bao gồm:

 • Phần Kiến trúc : Các bản vẽ mặt bằng phân chia không gian nội thất các tầng, bản vẽ mặt bằng thi công tường xây, chi tiết cấu tạo các mặt đứng, măt cắt công trình & tất cả các bản vẽ kỹ thuật thi công phần chi tiết cửa, vệ sinh, cầu thang….& hồ sơ chi tiết quy hoạch xây dựng cổng và tường rào.
 • Phần Kết cấu : Các bản vẽ thuyết minh hướng dẫn kỹ thuật, bản vẽ chi tiết cấu tạo kết cấu móng, chi tiết cấu tạo cột, dầm, sàn...tất cả các phần đều được kỹ sư Kiến Sang tính toán khoa học với hệ số an toàn hợp lý đối với từng hạng mục công trình.
 • Phần bản vẽ thiết kế Điện & Thông tin liên lạc cho toàn bộ không gian các tầng.
 • Phần bản vẽ thiết kế cấp thoát nước tổng thể.

Công trình mẫu thiết kế biệt thự đẹp được KTS Kiến Sang thiết kế luôn luôn theo xu hướng kiến trúc nhà ở bền vững, mật độ xây dựng hợp lý, tất cả các phòng đều được kiến trúc sư Nhà Đẹp Kiến Sang đưa ra giải pháp lấy ánh sáng và thông gió tự nhiên giúp cho gia đình có không gian sống lý tưởng và gần gũi với thiên nhiên.

Và đặc biệt, toàn bộ hồ sơ phong thủy được tính toán theo tuổi của chủ đầu tư, tất cả các kính thước cửa, cổng đều được căn chỉnh và lựa chọn theo thước lỗ ban số đẹp chuẩn xác

Xây nhà biệt thự có cần phải thuê kiến trúc sư thiết kế hay không ?

Câu hỏi quan trọng mà nhiều gia đình thường đặt ra trước khi bắt đầu xây dựng mẫu nhà biệt thự là không biết mình nên tự ý thiết kế và thi công nhà mình hay không? Để giải đáp câu hỏi này, Kiến Sang sẽ chia sẻ một số trường hợp phổ biến mà nhiều gia đình đã gặp phải khi tự thi công :

 • Mặt bằng công năng sử dụng của mẫu nhà biệt thự đẹp sau khi hoàn thiện mắc nhiều lỗi nghiêm trọng và giao thông chồng chéo nhau: Điều này sẽ dẫn đến việc các phòng trở nên chật hẹp và không kết nối mạch lạc được với nhau khiến quá trình sử dụng sẽ bất tiện
 • Rất nhiều không gian phòng bí bách, thiếu ánh sáng và thông gió tự nhiên
 • Rất nhiều trường hợp phải đập đi xây lại vì không có bản vẽ trước đó, dẫn đến việc thi công bị sai, thực tế hoàn thiện gia đình mới thấy không hợp lý
 • Phát sinh chi phí xây dựng quá nhiều so với tài chính dự kiến của gia đình : Nhiều gia đình không có chuyên môn nên chắc chắn sẽ không có được kế hoạch và quản lý vật liệu, kỹ thuật nên dẫn đến việc phát sinh chi phí xây dựng không thể kiểm soát được
 • Công trình xảy ra khá nhiều sự cố không mong muốn như bị nứt tường, thấm mái, ban công, vệ sinh, nghiêng đổ nhà do không có kỹ sư, kiến trúc sư tính toán và tư vấn kỹ thuật từ phần thô đến phần hoàn thiện

Vì vậy, tại sao không nên tìm một đơn vị thiết kế uy tín và chuyên nghiệp để đảm bảo quyền lợi của mình? Dưới đây là một số lý do tại sao các bạn nên có hồ sơ bản vẽ để xây nhà:

 • Chi phí thiết kế không cao so với tổng mức đầu tư xây dựng công trình
 • Mặt bằng mẫu nhà biệt thự được phân chia hợp lý để đảm bảo công năng sử dụng tốt: Sự chuyên nghiệp trong thiết kế đảm bảo rằng mọi phòng sẽ được bố trí khoa học, có diện tích sử dụng rộng rãi, có đầy đủ ánh sáng tự nhiên và thông gió tốt.
 • Không phát sinh chi phí xây dựng: Việc có một kế hoạch thiết kế chính xác giúp tránh phát sinh chi phí không mong muốn trong quá trình xây dựng.
 • Tối ưu thời gian thi công xây dựng: Khi có bản vẽ thiết kế xây dựng của kiến trúc sư, các bạn sẽ không còn phải suy nghĩ xem nhà mình sẽ phải xây như thế nào nữa, các đội thợ sẽ có kế hoạch chính xác hơn khi làm theo hồ sơ bản vẽ thiết kế nhà biệt thự
 • Mặt bằng công trình biệt thự được thiết kế chuẩn theo phong thủy, các hướng đẹp sẽ được tính toán theo tuổi của gia chủ
 • Quan trọng nhất trong quá trình làm việc kiến trúc sư Chu Minh Công – Ceo. Nhà Đẹp Kiến Sang sẽ trực tiếp định hướng về kế hoạch thiết kế ý tưởng và chia sẻ tất cả các kinh nghiệm trong quá trình thi công xây dựng công trình để đảm bảo công trình thi công đúng các tiêu chuẩn kỹ thuật.

Những lợi ích khi khách hàng khi ký hợp đồng với Nhà Đẹp Kiến Sang ?

Đây là chương trình ưu đãi đặc biệt dành cho các khách hàng trong quá trình thiết kế và xây dựng công trình mẫu biệt thự. Đối với công ty chúng tôi, sự hài lòng của khách hàng luôn đặt lên hàng đầu, và chúng tôi muốn mang đến cho khách hàng những lợi ích và tiện ích tốt nhất.

 • Miễn Phí Công Tác Khảo Sát Khu Đất Xây Dựng Công Trình: Đối với tất cả công trình, kiến trúc sư sẽ trực tiếp khảo sát khu đất miễn phí để đánh giá được các yếu tố liên quan đến hướng nắng, hướng gió, ao hồ, sông suối, đường xá xung quanh…vv để có thể định hướng được các phương án và giải pháp thiết kế phù hợp nhất với gia đình.
 • Miễn Phí Giám Sát Tác Giả Các Giai Đoạn Quan Trọng : Để đảm bảo sự an toàn và chất lượng cho công trình của bạn, Kiến trúc sư Nhà Đẹp Kiến Sang sẽ giám sát miễn phí tại các giai đoạn quan trọng như làm móng, sàn, mái và các công đoạn quan trọng khác.
 • Miễn Phí Vẽ Hồ Sơ Cấp Phép Xây Dựng & Các Văn Bản Pháp Lý Liên Quan
 • Miễn Phí Giảm 5% Chi Phí Thiết Kế Đối Với Khách Hàng Thiết Kế Từ Xa
 • Miễn Phí 50% Chi Phí Thiết Kế Khi Thi Công Trọn Gói

Hãy liên hệ ngay với chuyên gia thiết kế kiến trúc của Kiến Sang để được tư vấn thiết kế kiến trúc và phong thủy MIỄN PHÍ.

Kiến Trúc Kiến Sang- "Kiến tạo hạnh phúc"

Cảm ơn quý khách đã dành rất nhiều thời gian tìm hiểu dự án biệt thự 3 tầng tân cổ điển 170m2 của chúng tôi, hầu hết khách hàng đã truy cập website Kiến Sang đều trầm trồ và cảm thấy hài lòng vì website cung cấp đầy đủ thông tin khách hàng cần tham khảo. Tuy nhiên nội dung có thể còn nhiều thiếu sót, chúng tôi rất muốn làm hài lòng khách hàng vì vậy Quý khách có mong muốn tư vấn đừng ngại liên hệ với chuyên gia của chúng tôi để được tư vấn chi tiết hoàn toàn miễn phí. Dưới đây là các dự án biệt thự 3 tầng tân cổ điển 170m2 tương tự kính mời Quý khách tham khảo:

Dự án tương tự

Biệt thự 3 tầng tân cổ điển 170m2 Tham khảo
Biệt thự 3 tầng tân cổ điển 170m2 (Mã: KP50856-2)
Biệt thự 3 tầng tân cổ điển 170m2 Tham khảo
Biệt thự 3 tầng tân cổ điển 170m2 (Mã: KP50856-3)
Biệt thự 3 tầng tân cổ điển 170m2 Tham khảo
Biệt thự 3 tầng tân cổ điển 170m2 (Mã: KP50856-4)
Biệt thự 3 tầng tân cổ điển 170m2 Tham khảo
Biệt thự 3 tầng tân cổ điển 170m2 (Mã: KP50856-5)
Biệt thự 3 tầng tân cổ điển 170m2 Tham khảo
Biệt thự 3 tầng tân cổ điển 170m2 (Mã: KP50856-6)

YÊU CẦU BÁO GIÁ

Vui lòng điền đầy đủ và chính xác thông tin, Kiến Sang sẽ gửi báo giá tự động cho quý khách qua Email

Phong thuỷ

Tra cứu hơn +3000 thông tin phong thủy hữu ích cho gia chủ khi xây nhà và sinh hoạt.

Dự toán công trình

YÊU CẦU BÁO GIÁ & DỰ TOÁN

 • m2
 • tầng

Loading Hệ thống đang gửi yêu cầu lập dự toán và báo giá xây dựng... Vui lòng đợi trong ít giây!

Điền đầy đủ thông tin để nhận báo giá dự toán công trình ngay chỉ trong 15 phút!

Video clip

Tin tức Kiến Sang

Kiến trúc sư Chu Minh Công - CEO & Founder / Architect Nhà Đẹp Kiến Sang

Chu Minh Công - CEO & Founder / Architect

Kinh nghiệm: 12 năm Kiến trúc sư Chu Minh Công - CEO Nhà Đẹp Kiến Sang 12 năm kinh nghiệm trong nghành thiết kế kiến trúc & thi công xây dựng nhà biệt thự, nhà phố, lâu đài, khách sạn...theo phong thủy.