Kiến Sang nhận thầu thiết kế tòa 10 tầng VINADCO Đà Nẵng

Thích 10 Bình luận 1
Xếp hạng: 5 (2 đánh giá)

Nằm trong chuỗi các dự án tiêu biểu của Năm 2018, dự án thiết kế tòa 10 tầng VINADCO Đà Nẵng là một công trình thiết kế kiến trúc tiêu biểu.

Kiến Sang nhận thầu thiết kế tòa 10 tầng VINADCO Đà Nẵng

Nằm trong chuỗi các dự án tiêu biểu của Năm 2018, dự án thiết kế tòa 10 tầng VINADCO Đà Nẵng do KTS Kiến Sang thiết kế là một công trình thiết kế kiến trúc tiêu biểu của năm bình chọn bởi Diễn Đàn Kiến Trúc.

Nhà Đẹp Kiến Sang vinh dự trúng thầu thiết kế kiến trúc dự án của chủ đầu tư : Tập đoàn VINADCO tòa nhà phức hợp 10 tầng VINADCO Buiding. Với dự án này Kiến Sang đã có bước đột phá về phát triển khách hàng tại miền Trung và Miền Nam sau khi hoàn thành chỉ tiêu TOP đầu công ty thiết kế kiến trúc tại Hà Nội năm 2018.

Chủ đầu tư đã đánh giá rất cao năng lực của các KTS Kiến Sang và đánh giá đây là bước hợp tác thành công của Tập đoàn. Hiện tại dự án này đã hoàn thiện 90% tiến độ thi công cần thô, chúng tôi sẽ tiếp tục giới thiệu với Quý vị sau khi hoàn thiện công trình dự án này.

Cảm ơn tập đoàn VINADCO đã hỗ trợ tối đa để các KTS. Kiến Sang hoàn và đảm bảo tiến độ tốt công trình trong thời gian thi thiết kế và thi công.

Công ty cổ phần thiết kế Kiến Sang
Hà Nội, Ngày 14/10/2018