Thiết kế biệt thự 2,5 tầng 4 tỷ tại Vũng Tàu

Thích 1 Bình luận 0
Xếp hạng: 4.5 (2 đánh giá)

Hợp đồng thiết kế kiến trúc biệt thự 2,5 tầng với chi phí 4 tỷ tại Vũng Tàu đã hoàn thiện, chúc mừng anh Dương đã về nhà mới.

Thiết kế biệt thự 2,5 tầng 4 tỷ tại Vũng Tàu

Nhà Đẹp Kiến Sang hôm nay đã hiện diện tại thành phố biển bậc nhất Việt Nam để chúc mừng gia đình ông Dương Chuẩn đón nhà mới trong dự án thiết kế biệt thự 2,5 tầng 4 tỷ tại Bà Rịa Vũng Tàu. Đây là công trình có quy mô xây dựng 250m2 trên khu đất 1500m2 một đại gia ở thành phố Biển. Là một doanh nhân thành đạt và có hệ thống khách sạn cho thuê anh quyết định xây biệt thự để nghỉ dưỡng riêng cho cả gia đình. Xin chúc mừng anh đã về ngôi nhà mới, chia sẻ với chúng tôi anh nói:

Tôi thật may mắn vì quyết định thuê công ty thiết kế biệt thự tại Hà Nội , cũng đã tìm thuê nhiều công ty thiết kế kiến trúc tại Vũng Tàu, TP. HCM nhưng không ưng ý. Nhưng lựa chọn công ty hàng đầu về thiết kế kiến trúc tại Hà Nội là sự lựa chọn tốt nhất. Cảm ơn các KTS. Nhà Đẹp Kiến Sang đã nỗ lực cùng chúng tôi suốt gần 5 tháng qua.

Vì lý do bảo mật thông tin chúng tôi xin phép không giới thiệu với quý vị hình ảnh công trình hoàn thiện tuyệt vời này. Quý vị có thể chiêm ngưỡng công trình này bằng cách xem bản vẽ biệt thự 2 tầng tân cổ điển tại Vũng Tàu