Biệt thự 1 tầng tân cổ điển 220m2

Thích 29 Bình luận 0
Xếp hạng: 4.1 (30 đánh giá)
Biệt thự 1 tầng tân cổ điển 220m2

Dự án thiết kế và xây dựng biệt thự 1 tầng tân cổ điển 220m2 tại Lục Nam, Bắc Giang với diện tích khu đất 900m2 tổng mức đầu tư 1.3 tỷ ☎ 0888.333.063

Hồ sơ công trình

Hôm nay đoàn KTS. Nhà Đẹp Kiến Sang về Lục Nam, Bắc Giang làm lễ bàn giao chìa khóa căn biệt thự 1 tầng tân cổ điển 220m2 cho gia đình anh Dương Văn Dùng. Cảm xúc mỗi lần bàn giao công trình cho chủ gia đình thật xúc động và tự hào, chị Thu vợ anh chia sẻ:

Khi xem bản vẽ thiết kế biệt thự 1 tầng 220m2 tôi cũng thấy nó khá đẹp mà giờ được chứng kiến tận mắt ngôi nhà chồng xây cho 2 vợ chồng thấy đẹp và hoành tráng quá. Tôi chỉ biết cảm ơn chồng, vì anh chỉ cho tôi biết cách đây 2 tuần vì muốn làm quà bất ngờ tặng cho vợ. Vất vả với nghề trồng vải hơn 20 năm nay kinh tế 1 tay anh lo hết, giờ gia đình kinh tế khá hơn nhờ mấy năm nay gia đình bán được vải giá cao. Tôi không giỏi về tài chính nên anh tự lo kinh tế tôi chỉ hỗ trợ anh và chăm con vì anh bận không có nhiều thời gian cho gia đình. Cách đây 2 tuần anh nói có món quà lớn muốn tặng cho vợ và 2 con, anh cho xem bản vẽ thiết kế kiến trúc tôi thấy sửng sốt vì chưa bao giờ nghĩ được ở căn biệt thự do chính mình làm ra. Giờ nó đã là hiện thực, cảm ơn các KTS. Nhà Đẹp Kiến Sang chị rất vui và tự hào.

Nói đến đây, chị rưng rưng nước mắt khiến anh em chúng tôi cảm nhận được những nỗ lực của mình trong suốt 4 tháng qua. Để hoàn thành công trình này, tháng 3 chúng tôi nhận được cú điện thoại từ Lục Nam, Bắc Giang. Anh Dùng đầu dây phía bên kia giọng nói hồ hởi, anh tìm hiểu trên mạng biết đến bên em đã làm 1 số dự án ở Bắc Giang nên anh muốn thuê bên em thiết kế kiến trúc và xây cho anh 1 căn biệt thự 1 tỷ đến 1,5 tỷ. Chỉ 5 ngày sau chúng tôi đã thống nhất được với anh phương án thiết kế vì anh đã nghiên cứu trước các mẫu trên website thấy ưng phương án 1 tầng do gia đình có nhiều thế hệ. Anh là người bận rộn không muốn xây nhiều tầng để mỗi lần đi làm về được gần gũi các con và bố mẹ. Căn biệt thự có nhiều phòng chức năng quý vị có thể tham khảo tại đây:

 • Chủ đầu tư : Ông Dương Văn Dùng
 • Địa điểm xây dựng : Lục Nam – Bắc Giang
 • Phong cách : Tân cổ điển
 • Mặt tiền : 2 mặt tiền chính
 • Diện tích khu đất xây dựng 900 m2
 • Kích thước đất : 25m x 32m
 • Diện tích sàn xây dựng công trình : 220m2           
 • Số tầng : 1 tầng  
 • Tổng mức đầu tư : 1.3 tỷ
 • Mặt tiền : 16.5m,  chiều sâu: 13m
 • Thông tin chi tiết về mặt bằng công năng công trình:
 • Tầng 1 : 1 sảnh chính, 2 sảnh phụ, Đại sảnh, 1 phòng khách lớn + Phòng thờ, 1 phòng ngủ master + vệ sinh khép kín , 3 phòng ngủ thường, 1 phòng bếp & phòng ăn , wc chung, sân gia công phía sau nhà.

Kết thúc buổi tiệc mừng gia đình về nhà mới chúng tôi chuẩn bị cho dự án bàn giao cho một khách hàng khác tại Bắc Giang vào ngày mai 23/7/2019. Đến Bắc Giang chúng tôi được biết thêm nhiều nét văn hóa của người dân nơi đây và thấm hơn qua bài hát nổi tiếng ở đây ai cũng biết:

Hình ảnh dự án

Biệt thự 1 tầng tân cổ điển 220m2

Ảnh 7. Biệt thự 1 tầng tân cổ điển 220m2 (Mã: KS50831-7)

Biệt thự 1 tầng tân cổ điển 220m2

Ảnh 8. Biệt thự 1 tầng tân cổ điển 220m2 (Mã: KS50831-8)

Biệt thự 1 tầng tân cổ điển 220m2

Ảnh 9. Biệt thự 1 tầng tân cổ điển 220m2 (Mã: KS50831-9)

Biệt thự 1 tầng tân cổ điển 220m2

Ảnh 10. Biệt thự 1 tầng tân cổ điển 220m2 (Mã: KS50831-10)

Biệt thự 1 tầng tân cổ điển 220m2

Ảnh 11. Biệt thự 1 tầng tân cổ điển 220m2 (Mã: KS50831-11)

Biệt thự 1 tầng tân cổ điển 220m2

Ảnh 12. Biệt thự 1 tầng tân cổ điển 220m2 (Mã: KS50831-12)

Hồ sơ mẫu bản vẽ biệt thự 1 tầng của Nhà Đẹp Kiến Sang gồm những gì?

Trên đây là những thông tin sơ bộ về công trình mẫu nhà biệt thự 1 tầng đẹp, Vì thông tin bản quyền tác giả với khách hàng, Kiến Sang chỉ cung cấp các bản vẽ ý tưởng thiết kế công trình bao gồm mặt bằng công năng và phối cảnh 3D các góc nhìn, Thông tin chi tiết về khối lượng công việc nằm trong hồ sơ bản vẽ thiết kế thi công của Kiến Sang bao gồm:

 • Phần Kiến trúc : Các bản vẽ mặt bằng bố trí nội thất phân chia không gian nhà, bản vẽ mặt bằng thi công tường xây các tầng, chi tiết cấu tạo các mặt đứng, măt cắt công trình & tất cả các bản vẽ kỹ thuật thi công phần chi tiết cửa, vệ sinh, cầu thang….& hồ sơ chi tiết quy hoạch xây dựng cổng và tường rào.
 • Phần Kết cấu : Các bản vẽ thuyết minh hướng dẫn kỹ thuật, bản vẽ chi tiết cấu tạo kết cấu móng, chi tiết cấu tạo cột, dầm, sàn...tất cả các phần đều được kỹ sư Kiến Sang tính toán khoa học với hệ số an toàn hợp lý đối với từng hạng mục công trình.
 • Phần bản vẽ thiết kế Điện & Thông tin liên lạc cho toàn bộ không gian các tầng.
 • Phần bản vẽ thiết kế cấp thoát nước tổng thể.

Công trình được KTS Kiến Sang thiết kế luôn luôn theo xu hướng kiến trúc bền vững, mật độ xây dựng hợp lý, tất cả các phòng đều được kiến trúc sư Nhà Đẹp Kiến Sang đưa ra giải pháp lấy ánh sáng và thông gió tự nhiên giúp cho gia đình có không gian sống lý tưởng và gần gũi với thiên nhiên.

(Và đặc biệt, toàn bộ hồ sơ phong thủy được tính toán theo tuổi của chủ đầu tư, tất cả các kính thước cửa, cổng đều được căn chỉnh và lựa chọn theo thước lỗ ban số đẹp chuẩn xác)

Xây nhà biệt thự 1 tầng có cần phải thuê kiến trúc sư thiết kế hay không ?

Câu hỏi quan trọng mà nhiều gia đình thường đặt ra trước khi bắt đầu xây dựng mẫu nhà biệt thự 1 tầng là không biết mình nên tự ý thiết kế và thi công nhà mình hay không? Để giải đáp câu hỏi này, chúng tôi muốn chia sẻ một số trường hợp mà nhiều gia đình đã gặp phải khi tự thi công :

 • Mặt bằng công năng sử dụng của mẫu biệt thự 1 tầng sau khi hoàn thiện mắc nhiều lỗi nghiêm trọng và giao thông chồng chéo nhau: Điều này có thể dẫn đến việc các phòng trở nên chật hẹp và không kết nối mạch lạc được với nhau.
 • Không gian các phòng rất bí, chật chội
 • Phải đập đi xây lại nhiều lần vì không có bản vẽ
 • Chi phí xây dựng phát sinh quá nhiều so với dự kiến: Thiếu kế hoạch và quản lý kỹ thuật có thể dẫn đến việc phát sinh chi phí xây dựng không kiểm soát, làm tăng nguy cơ vượt quá ngân sách.
 • Công trình bị nứt tường, thấm mái, ban công, vệ sinh, nghiêng đổ nhà do không có kỹ sư, kiến trúc sư tính toán và tư vấn kỹ thuật
 • Vì vậy, tại sao không nên tìm một đơn vị thiết kế uy tín và chuyên nghiệp để đảm bảo quyền lợi của mình? Dưới đây là một số lý do tại sao bạn nên cân nhắc:

 • Chi phí thiết kế không cao so với tổng mức đầu tư xây dựng công trình
 • Mặt bằng mẫu biệt thự 1 tầng được phân chia hợp lý để đảm bảo công năng sử dụng tốt: Sự chuyên nghiệp trong thiết kế đảm bảo rằng mọi phòng được bố trí khoa học, có diện tích sử dụng rộng rãi, ánh sáng tự nhiên và thông gió.
 • Không phát sinh chi phí xây dựng: Việc có một kế hoạch thiết kế chính xác giúp tránh phát sinh chi phí không mong muốn trong quá trình xây dựng.
 • Tối ưu thời gian thi công xây dựng: Thiết kế chuyên nghiệp giúp tối ưu hóa thời gian thi công, đảm bảo công trình hoàn thành đúng hẹn.
 • Mặt bằng công trình biệt thự 1 tầng được thiết kế chuẩn theo phong thủy tuổi của gia chủ
 • Quan trọng nhất trong quá trình làm việc kiến trúc sư Chu Minh Công – Ceo. Nhà Đẹp Kiến Sang sẽ trực tiếp định hướng về kế hoạch thiết kế ý tưởng và chia sẻ tất cả các kinh nghiệm trong quá trình thi công xây dựng công trình để đảm bảo công trình thi công đúng các tiêu chuẩn kỹ thuật.
 • Những lợi ích khi khách hàng khi ký hợp đồng với Nhà Đẹp Kiến Sang ?

  Đây là chương trình ưu đãi đặc biệt của Kiến Sang dành cho các khách hàng trong quá trình thiết kế và xây dựng công trình. Đối với chúng tôi, sự hài lòng của khách hàng luôn đặt lên hàng đầu, và chúng tôi muốn mang đến cho khách hàng những lợi ích và tiện ích tốt nhất.

 • Miễn Phí Công Tác Khảo Sát Khu Đất Xây Dựng Công Trình: Đối với tất cả công trình, kiến trúc sư sẽ trực tiếp khảo sát khu đất miễn phí để đánh giá được các yếu tố liên quan đến hướng nắng, hướng gió, ao hồ, sông suối, đường xá xung quanh…vv để có thể định hướng được các phương án và giải pháp thiết kế phù hợp nhất với gia đình.
 • Miễn Phí Giám Sát Tác Giả Các Giai Đoạn Quan Trọng : Để đảm bảo sự an toàn và chất lượng cho công trình của bạn, Kiến trúc sư Kiến Sang sẽ giám sát miễn phí tại các giai đoạn quan trọng như làm móng, sàn, mái và các công đoạn quan trọng khác.
 • Miễn Phí Vẽ Hồ Sơ Cấp Phép Xây Dựng & Các Văn Bản Pháp Lý Liên Quan
 • Miễn Phí Giảm 5% Chi Phí Thiết Kế Đối Với Khách Hàng Thiết Kế Từ Xa
 • Miễn Phí 50% Chi Phí Thiết Kế Khi Thi Công Trọn Gói
 • Hãy liên hệ ngay với chuyên gia thiết kế kiến trúc của Kiến Sang để được tư vấn thiết kế kiến trúc và phong thủy MIỄN PHÍ.

  Kiến Trúc Kiến Sang - "Kiến tạo hạnh phúc"

  Tham khảo thêm :

  Mẫu biệt thự 1 tầng tân cổ điển tại Hải Phòng

  Cảm ơn quý khách đã dành rất nhiều thời gian tìm hiểu dự án biệt thự 1 tầng tân cổ điển 220m2 của chúng tôi, hầu hết khách hàng đã truy cập website Kiến Sang đều trầm trồ và cảm thấy hài lòng vì website cung cấp đầy đủ thông tin khách hàng cần tham khảo. Tuy nhiên nội dung có thể còn nhiều thiếu sót, chúng tôi rất muốn làm hài lòng khách hàng vì vậy Quý khách có mong muốn tư vấn đừng ngại liên hệ với chuyên gia của chúng tôi để được tư vấn chi tiết hoàn toàn miễn phí. Dưới đây là các dự án biệt thự 1 tầng tân cổ điển 220m2 tương tự kính mời Quý khách tham khảo:

  Dự án tương tự

  Biệt thự 1 tầng tân cổ điển 220m2 Tham khảo
  Biệt thự 1 tầng tân cổ điển 220m2 (Mã: KP50831-2)
  Biệt thự 1 tầng tân cổ điển 220m2 Tham khảo
  Biệt thự 1 tầng tân cổ điển 220m2 (Mã: KP50831-3)
  Biệt thự 1 tầng tân cổ điển 220m2 Tham khảo
  Biệt thự 1 tầng tân cổ điển 220m2 (Mã: KP50831-4)
  Biệt thự 1 tầng tân cổ điển 220m2 Tham khảo
  Biệt thự 1 tầng tân cổ điển 220m2 (Mã: KP50831-5)
  Biệt thự 1 tầng tân cổ điển 220m2 Tham khảo
  Biệt thự 1 tầng tân cổ điển 220m2 (Mã: KP50831-6)

  YÊU CẦU BÁO GIÁ

  Vui lòng điền đầy đủ và chính xác thông tin, Kiến Sang sẽ gửi báo giá tự động cho quý khách qua Email

  Phong thuỷ

  Tra cứu hơn +3000 thông tin phong thủy hữu ích cho gia chủ khi xây nhà và sinh hoạt.

  Dự toán công trình

  YÊU CẦU BÁO GIÁ & DỰ TOÁN

  • m2
  • tầng

  Loading Hệ thống đang gửi yêu cầu lập dự toán và báo giá xây dựng... Vui lòng đợi trong ít giây!

  Điền đầy đủ thông tin để nhận báo giá dự toán công trình ngay chỉ trong 15 phút!

  Video clip

  • Video Nhà Đẹp Kiến Sang
  • Video Nhà Đẹp Kiến Sang
  • Video Nhà Đẹp Kiến Sang

  Tin tức Kiến Sang

  Kiến trúc sư Chu Minh Công - CEO & Founder / Architect Nhà Đẹp Kiến Sang

  Chu Minh Công - CEO & Founder / Architect

  Kinh nghiệm: 12 năm Kiến trúc sư Chu Minh Công - CEO Nhà Đẹp Kiến Sang 12 năm kinh nghiệm trong nghành thiết kế kiến trúc & thi công xây dựng nhà biệt thự, nhà phố, lâu đài, khách sạn...theo phong thủy.